Simpleng ulam
Kaninang lunch, I cooked ginataang ampalaya. Dahil namis ko ang ampalaya sa amin, (dati kasi marami kaming tanim na ampalaya sa probinsya at ang laging luto ng nanay ko ay ginisang ampalaya sa itlog) nakakaumay din naman di ba?
Kaya kadalasan ngayon pag nagluluto ako ng ampalaya ay hindi na laging ginisa. One of my hearts favorite is ginataang ampalaya. It is very very easy to cook, wala ng kung ano anong chichiburitchi..
So, here's the ingredients:
Direction: Saute the onion, garlic and ginger. Add the pork and cook until golden brown. Then pour the gata (pangalawang piga) at hayaang kumulo. Then add the kakang gata. Lastly add the ampalaya. Season with salt and pepper.
So very easy to cook, hindi ba?
Dyaaraaan...
Tara, lets eat....
Kaya kadalasan ngayon pag nagluluto ako ng ampalaya ay hindi na laging ginisa. One of my hearts favorite is ginataang ampalaya. It is very very easy to cook, wala ng kung ano anong chichiburitchi..
So, here's the ingredients:
1 big ampalaya
1 cup kakang gata
1 cup gata (pangalawang piga)
1 cup pork (cut into cubes)
ginger
onion and garlic
salt and pepper to taste
Direction: Saute the onion, garlic and ginger. Add the pork and cook until golden brown. Then pour the gata (pangalawang piga) at hayaang kumulo. Then add the kakang gata. Lastly add the ampalaya. Season with salt and pepper.
So very easy to cook, hindi ba?
Dyaaraaan...
ginataang ampalaya |
Tara, lets eat....
Mga Komento
Mag-post ng isang Komento